Xu hướng trang trí không gian nội thất tân cổ điển tại Hà Nội

Ngày đăng: 2019-09-17

Tân cổ điển là phong cách kiến trúc rất thịnh hành ở những nước châu Âu và Bắc Mỹ trong suốt thế kỷ thứ 19. Ngày nay chúng vẫn là phong cách kiến trúc đẳng cấp và được yêu thích không chỉ trên toàn thế giới mà cả ở Việt Nam. Tại Hà Nội, những công trình kiến trúc đậm dấu ấn của phong cách này vẫn còn lưu lại đó, và không chỉ vậy ngày nay, nhiều gia chủ đã trang trí không gian căn nhà của mình theo phong cách tân cổ điển độc đáo này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những công trình kiến trúc đó và một số những căn nhà hiện nay được ứng dụng phong cách này trang trí mang lại hiệu quả ra sao qua bài viết dưới đây:

>> Tạo ra sự khác biệt với nhà hàng theo lối kiến trúc tân cổ điển
>> Tân cổ điển chung cư - Phong cách kiến trúc làm triệu người Việt yêu thích!

Những công trình tiêu biểu xưa theo phong cách tân cổ điển tại Hà Nội
 

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Đây là một công trình tiêu biểu được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp với vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp
Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp

Khách sạn Sofitel Legend Metropole  là khách sạn 5 sao nằm trên phố Ngô Quyền, Hà Nội.  Sofitel Metropole mang phong cách kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc, có vị trí gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn của thành phố - wikipedia”.

Nhà hát lớn Hà Nội

Khi nhắc tới kiến trúc tân cổ điển tại Việt Nam không thể không nhắc tới nhà hát lớn Hà Nội. Với kiến trúc tân cổ điển Pháp độc đáo ấn tượng nổi bật bởi những cột trang trí tân cổ điển rất lớn – là đặc trưng nổi bật của phong cách tân cổ điển tạo nên nét đẹp lộng lẫy và sang trọng.

Nhà hát lớn Hà Nội theo lối tân cổ điển
Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc tại thành phố Hà Nội, Việt Nam, phục vụ biểu diễn nghệ thuật. Nhà hát tọa lạc trên quảng trường Cách mạng tháng Tám, vị trí đầu phố Tràng Tiền, không xa hồ Hoàn Kiếm và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Wikipedia”.

Nhu cầu trang trí căn nhà theo không gian tân cổ điển tại Hà Nội ngày càng tăng cao
 

Phong cách kiến trúc tân cổ điển đã du nhập vào Việt Nam từ những thế kỷ trước nhưng phải tới những năm gần đây thì phong cách này mới thực sự nở rộ tại Việt Nam. Tại Hà Nội, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn trang trí không gian nội thất theo phong cách này mang lại sự mới mẻ, lạ mắt và sang trọng.

Từ những căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp hay phòng hát karaoke đều đã sử dụng phong cách độc đáo và ấn tượng này.

Nổi bật bởi những chi tiết trang trí tinh xảo, đẹp mắt, tân cổ điển mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút nhưng vẫn vô cùng sang trọng. Dưới đây là những hình ảnh công trình được trang trí theo phong cách tân cổ điển.

Phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Căn nhà theo phong cách tân cổ điển

Phào chỉ trang trí theo lối tân cổ điển

>> Xem thêm: Sức hút của kiến trúc tân cổ điển Pháp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang trí theo phong cách tân cổ điển tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ 0962.522.939. Xin cám ơn đã quan tâm theo dõi.

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN

ser refresh