Sử dụng phào chỉ PU thiết kế quầy bar theo phong cách cổ điển Châu Âu

Ngày đăng: 2019-05-21

Bạn có muốn có một khoảng thời gian thư giãn thoải mái và ngon miệng sau giờ làm việc dài? Thư giãn trong một quán bar ấm cúng và thưởng thức đồ uống yêu thích của bạn. Một quán bar cổ điển châu Âu là nơi tốt nhất cho một đêm như thế.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết làm thế nào để tạo ra một thiết kế thanh lịch và nghệ thuật . Và điều này giúp bạn có thể áp dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế quầy bar - Ánh sáng

Ánh sáng ấm áp là yếu tố quan trọng cho thiết kế quầy bar cổ điển châu Âu. Thông qua nhiều loại đèn, vật liệu trang trí và đồ nội thất để tạo ra ánh sáng mềm mại.

Tường vách

Thiết kế quầy bar bằng phào chỉ PU

Cho dù đó là hình dạng trang trí nào đi nữa, thì chúng đều là những yếu tố cần thiết để tạo ra bầu không khí châu Âu. Lắp một bóng đèn hoặc ống bên trong, sau đó các âm thanh trên tường có thể là một vỏ bọc và làm dịu ánh sáng.

Mouldings PU

Các vật đúc PU cũng có thể là ánh sáng gián tiếp. Các vật đúc PU có thể được sử dụng trong ánh sáng trần. Tạo ánh sáng dịu.

Phào chỉ PU trang trí quầy bar

Cài đặt hệ thống điện trên tường sau đó sử dụng phào chỉ trần hay ván chân tường để che ống ánh sáng. Thiết kế ánh sáng này có thể được sử dụng trong lối đi bar hoặc gian hàng tư nhân. Tạo một bầu không khí lãng mạn và làm đẹp bức tường của bạn.

Cột La Mã

Cột trang trí PU

Kết hợp các cột La Mã và các tấm đá mờ , sau đó, nhúng các ống ánh sáng bên trong. Các hộp đèn hiện lên! Bạn có thể chọn kết cấu đá mà bạn thích để tạo cảm giác thư thái.

Thiết kế quầy bar - Vật liệu trang trí

Phào chỉ PU có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể kết hợp tự do. Sử dụng chúng để xây dựng một thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu là điều phù hợp.

Trang trí quầy bar với phào chỉ pu

Con sơn và hoa trang trí

Các con sơn có thể làm đẹp cửa và trụ cột. Chọn một rầm được chạm khắc để tăng hiệu ứng đa cấp.

Ngoài ra, kết hợp các lớp phủ khác nhau có thể tạo thành một mẫu đặc biệt. Bạn cũng có thể gắn hoa trang trí trên đồ nội thất.

Con sơn trang trí quầy bar

Nguyên liệu gỗ giả

Sử dụng vật liệu gỗ giả mà bạn có thể thực hiện một số thay đổi để phù hợp với thiết kế của bạn. Hơn nữa, các vật liệu PU trắng có thể sơn bất kỳ màu nào bạn cần.

Phào chỉ PU vẫn là vật liệu trang trí không thể thiếu hiện nay trong mỗi công trình, việc kết hợp phào chỉ với các đồ dùng trang trí hay phụ kiện trang trí khác đều mang tới cho bạn sự hoàn hảo nhất. Không gian quầy bar theo phong cách cổ điển Châu Âu được thiết kế bằng phào chỉ PU sẽ mang tới  sự mới mẻ, ấn tượng và độc đáo.

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN

ser refresh