Cách trang trí tường tivi cho không gian nhà bạn thêm ấn tượng

Ngày đăng: 2019-05-10

Trong không gian nội thất hiện nay khi được xây dựng trong phòng khách hay phòng ngủ đều có những không gian riêng làm vị trí đặt tivi, nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Nó như một phần không thể thiếu trong không gian nội thất mang tới sự hoàn thiện cho không gian, phản ánh tính thẩm mỹ của chính chủ nhà.

Việc trang trí tường thông qua ánh sáng cũng như vật liệu trang trí có thể giúp bảo vệ mắt.

Trang trí tường tivi

Các cách trang trí tường tivi

Lựa chọn vật liệu trang trí tường

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ cùng với sự cải thiện mức sống của con người thì vật liệu được sử dụng để trang trí có rất nhiều loại nên với nhiều người khi lựa chọn họ sẽ hướng tới sự thẩm mỹ hoặc phong cách riêng của từng người.

Giấy dán tường - ốp tường tivi

Trang trí tường tivi bằng giấy dán tường

Các hình nền được tạo thành từ giấy dán tường hay những tấm ốp đầy màu sắc để tạo ra được những hiệu ứng trang trí tốt nhất.

Ưu điểm là việc xây dựng đơn giản, tiện lợi không mất nhiều thời gian, việc thay thế về sau này cũng đơn giản

Nhược điểm của phương pháp này là không tạo ra được cảm giác 3 chiều, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay điều kiện ngoại cảnh dẫn tới hư hỏng.

Nền tường đá

Trang trí tường tivi bằng nền tường đá

Sống trong một xã hội ồn ào con người ta khao khát có 1 cuộc sống thoải mái và dễ chịu. Việc sử dụng vật liệu bằng đá để trang trí tạo nên cảm giác thư thái và tự nhiên.

Nhược điểm là đá thường nặng, và sau một thời gian dài sử dụng xảy ra hiện tượng bị nứt thì việc bảo trì rất khó khăn.

Sử dụng phào chỉ PU

PU là vật liệu bọt polyurethane có khả năng chịu nước, vì vậy nó có thể được ngâm trực tiếp trong nước, không hấp thụ nước, không biến dạng và cả khả năng chống nấm mốc. Dễ dàng để lau chùi và làm sạch, luôn luôn như mới. So với thạch cao truyền thốnghay gỗ, nó có lợi thế rõ ràng.

Sử dụng phào chỉ pu trang trí tường tivi

Đây là dòng sản phẩm vật liệu mới với phong cách trang trí đơn giản, trọng lượng nhẹ, chịu nhiệt tốt và thân thiện với môi trường. Tính thẩm mỹ cao với hiệu ứng 3 chiều và màu sắc phong phú.

Trêm đây là những cách khác nhau giúp bạn có thể trang trí tường tivi trong không gian ngôi nhà của bạn, lựa chọn cách nào thì còn phụ thuộc vào phong cách hay sở thích của bạn. Để tham khảo thêm nhiều kiến thức liên quan hay thông tin mới bạn có thể truy cập chophaochi.vn hay gọi ngay 0386.195.198 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN

ser refresh