chợphàochỉ.vn

Mời bạn chọn thương hiệu

Đối tác - Khách hàng

HP (HuiPu)
GM (Gemei)
GoodWare
PU Ouding

Cảm nhận của khách hàng

C oanh
A Nam
A Kiên
A Vinh (Chủ nhà)

Là một người muốn tìm hiểu và lựa chọn phào chỉ để trang trí không gian ngôi nhà của mình, tôi biết tới chophaochi.vn qua Goog liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn. Bên cạnh việc giải đáp những thắc mắc mà tôi đang gặp phải còn đưa ra cho tôi được những lời khuyên thực sự bổ ích. Thái độ làm việc tận tình - chu đáo. Xin cảm ơn

C Oanh (Khách hàng)

Tôi biết tới chophaochi.vn qua mạng xã hội, là một người mới bước chân vào nghề thi công nên còn rất nhiều hạn chế và thiếu hiểu biết về sản phẩm cũng như những kiến thức xung quanh dòng sản phẩm này. Nhờ biết tới website này mà tôi đã có thể biết được thông tin của từng loại sản phẩm, từng thương hiệu cũng như những bài viết cung cấp thông tin, hướng dẫn cụ thể xoay quanh dòng sản phẩm này.

A Nam (Thợ thi công)

Biết đến chophaochi.vn một cách tình cờ nhưng đã mang lại cho tôi rất nhiều tiện lợi trong công việc của mình, ở đó tôi có thể tìm kiếm tham khảo bất kỳ loại phào chỉ nào của bất kỳ thương hiệu nào hiện nay. Không chỉ vậy với việc cho phép tải file autocad của từng sản phẩm giúp tôi rất nhiều trong việc thiết kế bản vẽ của mình.

A Kiên (Kiến trúc sư)

Tôi đã sử dụng phào chỉ PU để trang trí cho biệt thự của mình ở thành phố Vinh và cảm thấy hết sức hài lòng về dòng sản phẩm này, độ sắc nét cao, mẫu mã đa dạng và phong phú giúp tôi có nhiều lựa chọn phù hợp cho không gian của mình. 

A Vinh (chủ nhà)